ĐĂNG KÝ KINGFUN

Đăng ký tài khoản King Fun rất đơn giản, chỉ cần làm theo 3 bước hướng dẫn dưới đây là dễ dàng sở hữu cho mình một tài khoản ở cổng game đổi thưởng quốc tế uy tín số 1 Việt Nam.

Sau khi đăng ký KingFun, trở thành thành viên mới, người chơi được hưởng rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như nhận giftcode tân thủ. Đăng ký tài khoản tham gia trải nghiệm ngay nhé.

Sau khi đăng ký KingFun, trở thành thành viên mới, người chơi được hưởng rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như nhận giftcode tân thủ. Đăng ký tài khoản tham gia trải nghiệm ngay nhé.

Cách đăng ký tài khoản KINGFUN trong 3 bước

Bước 1: Truy cập website KINGFUN

Lưu ý rằng: Rất nhiều kẻ gian lợi dung danh tiếng của các nhà cái tên tuổi để đi lừa đảo người chơi. Vì vậy để đảm bảo an toàn, anh em chỉ nên truy cập vào tên miền chính thức của KINGFUN dưới đây nhé: https://king1.fun

Hiển thị ra trang chủ website cổng game KINGFUN, nhấp chuột vào ô ĐĂNG KÝ ngay cạnh ô ĐĂNG NHẬP để đăng ký tài khoản KINGFUN

Hiện ra bảng đăng ký thông tin tài khoản, anh em chuyển sang bước 2.

Bước 2: Điền thông tin vào bảng đăng ký tài khoản KINGFUN

Cổng game KINGFUN có hệ thống bảo mật thông tin an toàn tuyệt đối, nên người chơi yên tâm khi đăng ký tài khoản.

  • Tên đăng nhập: Điền tên các bạn yêu thích, dễ nhỡ
  • Mật khẩu: Nên gồm cả chữ và số
  • Xác nhận mật khẩu: Điền lại mật khẩu vừa nhập bên trên

Sau đó tích chọn vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý các điều khoản và điều kiện sử dụng dịch vụ”.

Hoàn tất các thông tin trên, nhấp chuột vào ô ĐĂNG KÝ có nền vàng để xác nhận tham gia mở tài khoản tại cổng game đổi thưởng quốc tế uy tín số 1 thị trường Việt Nam.

Bước 3: Đăng ký tài khoản KINGFUN thành công

Chúc mừng anh em đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản KING FUN.

Hiển thị ra thông tin như hình ảnh minh họa dưới đây là người chơi đã sở hữu cho mình 1 tài khoản tại cổng game KINGFUN.

Với khuyến mãi chơi thử hấp dẫn, anh em có thể thỏa sức trải nghiệm mọi trò chơi thú vị trên KINGFUN mà không phải lo lắng gì.

Chúc anh em có những giây phút chơi game vui vẻ và may mắn.

Share:

Author:

Related Articles