SLOT GAME

Hướng dẫn chi tiết cách chơi slot game tại cổng game KingFun

Slot game đang được nhiều người chơi yêu thích hiện nay bởi cách chơi slot game rất đơn giản, chỉ cần nhấn nút Quay (Spin) là ngồi ngắm nhìn tiền cộng vào tài khoản của người chơi.

Vậy các bạn đã biết cách chơi slot game tại cổng game KingFun chưa? Đây là địa chỉ chơi slot game online uy tín, có rất nhiều trò chơi slot game để người chơi lựa chọn.

 

Cách chơi slot game online tại KingFun

Bước 1: Đăng ký tài khoản KingFun

Đây là bước đầu tiên cũng là bước quan trọng nhất khi tham gia chơi slot game tại cổng game KingFun.

Các bạn cần có tài khoản và trong tài khoản có tiền. Nếu bạn nào chưa có tài khoản thì đăng ký ngay cho mình 1 tài khoản nhé.

Cách đăng ký tài khoản KingFun rất đơn giản, sau khi truy cập vào website KingFun, trên thanh trang chủ website có nút ĐĂNG KÝ. Các bạn nhấp trỏ chuột vào và điền thông tin đầy đủ theo bảng đăng ký tài khoản.

==🡺 Tham khảo bài viết dưới đây: https://www.truycapkingfun.net/dang-ky-kingfun-trong-1-phut-nhan-ngay-giftcode-tan-thu-2/ đế sở hữu ngay cho mình tài khoản KingFun

Bước 2: Chọn game slot để trải nghiệm

Như bên trên có đề cập, KingFun là cổng game chuyên trang slot game nên tại đây có hàng trăm slot game để người chơi trải nghiệm.

Có slot game Việt và slot game Quốc tế. Người chơi thích chọn slot game việt thì nhấp chuột vào mục SLOT VIỆT.

C:\Users\0\Desktop\slot game kingfun.png

Còn thích chơi các game slot online quốc tế thì nhấp chuột vào mục SLOT QUỐC TẾ

C:\Users\0\Desktop\slot game kingfun 1.png

Chỉ nhìn vào các icon biểu tượng thôi đã kích thích người chơi muốn chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên đúng không nào. Vậy còn chờ gì nữa mà không chuyển sang bước 3, vào 1 trò chơi slot game cụ thể.

Bước 3: Đặt cược và chơi slot game hot nhất 2020

KingFun mới ra mắt 10 slot game chơi cực vui, thưởng cực đã. Và slot game GIAI ĐIỆU NÓNG BỎNG là trò chơi đang thu hút đông đảo người chơi nhất tại KingFun hiện nay.

Nhấp chọn vào Giai Điệu Nóng Bỏng, giao diện trò chơi như hình sau:

Các biểu tượng thật tươi mới vui nhộn đúng như tên gọi của nó đúng không nào. Người chơi chỉ việc quay nút Quay Spin hình mũi tên 2 chiều.

Để tăng giảm mức cược, chỉ cần nhấp chọn vào nút + hoặc -, khi có tối thiểu 3 biểu tượng giống nhau nằm trên đường line chiến thắng mà người chơi đặt cược thì người chơi giành chiến thắng, tiền thắng hệ thống sẽ cộng trực tiếp vào tài khoản của người chơi.

Mỗi trò chơi slot game sẽ có những đường line thanh toán riêng. Do đó trước khi vào đặt cược, các bạn nên xem trò chơi slot game có bao nhiêu đường thanh toán và có những bonus thưởng nào nhé.

Nhìn chung cách chơi slot game rất đơn giản, chỉ cần chúng ta biết cách chơi 1 game slots online là có thể chơi bất kỳ các game slot khác. Vậy chờ gì nữa mà không tham gia trải nghiệm và rinh về nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

Group: https://www.facebook.com/groups/gr.king.fun/

Download: https://download.maxvip.net/